Thủy năng và điều tiết dòng chảy - Nguyễn Thượng Bằng.; Hoàng Đình Dũng.; Vũ Hữu Hải. (Hà Nội : Xây dựng, 2000)
Nội dung sách trình bày kiến thức về các phương pháp và kỹ thuật tính toán điều tiết dòng chảy, kỹ thuật tính toán thuỷ năng - thuỷ lợi nhằm khai thác có hiệu quả năng lượng tiềm tàng của dòng chảy...
Keywords: Thuỷ năng; Thuỷ lợi; Công nghệ thuỷ lợi; Dòng chảy; Thủy năng; Thủy lợi -- Công nghệ