Kỹ thuật vi điều khiển - Lê Văn Doanh; Phạm Khắc Chương (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Sách cung cấp lượng kiến thức giúp các cán bộ kỹ thuật thuộc lĩnh vực điện, điện tử, tin học trong việc tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng với lĩnh vực kỹ thuật mới này.
Keywords: Công nghệ điện tử; Vi điều khiển; Kỹ thuật điện tử; Vi điều khiển -- Kỹ thuật