Cơ sở kỹ thuật siêu cao tần - Kiều Khắc Lâu. (Hà Nội : Giáo dục, 1998)
Cuốn sách trình bày những kiến thức về lý thuyết và kỹ thuật các quá trình vật lý của sự truyền các dao động và sóng điện tử ở dải siêu cao tần...
Keywords: Âm học; Siêu cao tần; Siêu cao tần -- Kỹ thuật; Âm học