Kỹ thuật ghép nối máy tính - Ngô Diên Tập. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Sách tập hợp một số bài giảng giúp bạn đọc có một hiểu biết đầy đủ hơn về các đặc điểm, cấu trúc của các cổng, các đường bus và ứng dụng của kỹ thuật ghép nối máy tính.
Keywords: Máy tính; Công nghệ điện tử; Máy tính, kỹ thuật ghép nối