Vietnam's Economy in 1999. (Hà Nội : Statistical Publishing, 1999)
Sách tập trung giới thiệu nền kinh tế Việt Nam trong năm 1999.
Keywords: Kinh tế; Vietnam; Economics; Kinh tế Việt Nam; Việt Nam -- Điều kiện kinh tế; Vietnam -- Economics