Lament of the Soldier's Wife - Đặng Trần Côn, thế kỷ 18.; Đoàn Thị Điểm, 1705-1748.; Alley, Rewi (Hà Nội : Thế giới, 1998)
Sách giới thiệu với bạn đọc tác phẩm Chinh Phụ ngâm được dịch sang tiếng Anh.
Keywords: Đoàn Thị Điểm, -- 1705-1748.; Đặng Trần Côn, -- thế kỷ 18.; Văn học Việt; Thơ ca; Thi ca Việt; Đoàn Thị Điểm, -- 1705-1748.; Đặng Trần Côn, -- thế kỷ 18.