Sổ tay lập nghiệp - Trần Kiên. (Tp.HCM : Thanh niên, 2000)
Sách giới thiệu với bạn đọc những kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình lập nghiệp để đạt đến thành công.
Keywords: Quản trị kinh doanh; Lập nghiệp; Kinh doanh -- Sổ tay; Quản trị kinh doanh