Âm thanh lập thể nguyên lý và công nghệ - Trần Công Chí. (Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Cuốn sách được cấu tạo bởi 5 phần: phần I đề cập tới những nguyên lý truyền âm lập thể, phần 2 phân tích đặc điểm cấu tạo của trường âm, phần 3 là nguồn âm, phần 4 là công nghệ thu thanh, phần 5 xử lý và lưu trữ âm thanh.