Trắc địa đại cương - Vũ Thặng, PTS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Cuốn sách được chia làm 4 chương và 3 phụ lục : biểu diễn bề mặt trái đất, đo các yếu tố cơ bản, đo vẽ bản đồ, bố trí công trình; hướng dẫn sử dụng máy kinh vĩ điện tử Leica-T100...
Keywords: Xây dựng; Trắc địa; Trắc địa