Cơ sở công nghệ vi điện tử và vi hệ thống - Nguyễn Nam Trung, TS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Cuốn sách giới thiệu với bạn đọc 1 công nghệ mới của nền khoa học công nghệ thế giới: công nghệ vi hệ thống. Công nghệ vi hệ thống bắt nguồn từ công nghệ vi điện tử và hiện nay đã phát triển thành 1 công nghệ đa ngành.
Keywords: Điện tử; Vi điện tử; Vi hệ thống; Vi hệ thống -- Công nghệ; Vi điện tử -- Công nghệ