Thiết kế logic mạch số - Nguyễn Thuý Vân. (Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Thiết kế logic là một nhiệm vụ quan trọng trong quá trình thiết kế mạch số. Với 9 chương, 116 bài thiết kế có ứng dụng cụ thể trong thực tế. Cuốn sách còn trình bày những bài toán thiết kế khó, mới...