Kỹ thuật điện tử - Đỗ Xuân Thụ.; Đặng Văn Chuyết; Nguyễn Viết Nguyên; Nguyễn Vũ Sơn. (Hà Nội : Giáo dục, 2000)
Giáo trình này được chia làm 5 chương: Giới thiệu những khái niệm cơ bản về các thông số của mạch điện..., kỹ thuật xử lý các tín hiệu..., kỹ thuật xung-số, kỹ thuật biến đổi điện áp và dòng điện, hệ thống vi xử lý.
Keywords: Điện tử; Điện tử -- Sửa chữa và bảo trì