Cơ sở vật lý T.5 : Điện học II - Halliday, David; Resnick, Robert; Walker, Jearl; Đàm Trung Đồn; Lê Khắc Bình; Đào Kim Ngọc (Hà Nội : Giáo dục, 1999)
Từ trường, định luật Ampere, định luật cảm ứng của Faraday, độ tự cảm, hiệu ứng từ và vật liệu từ, dao động điện từ, dòng điện xoay chiều, các phương trình Maxwell, sóng điện từ.
Keywords: Vật lý; Điện học; Điện học; Vật lý học