Tự động điều khiển các quá trình công nghệ - Trần Doãn Tiến. (Giáo dục, 1999)
Điều khiển lôgic khả lập trình: Đại cương về điều khiển lôgic khả lập trình PLC, Các hệ thống tự động phục vụ sản xuất, Bộ tự động khả lập trình, Bộ điều khiển khả lập trình Melsec F1, Bộ điều khiển lôgic khả lập trình Simatic Steps, Lập trình Steps, Lệnh trong ngôn ngữ Steps; Điều khiển số NC - Điều khiển số qua máy tính CNC: Điều khiển số NC - Điều khiển số qua máy tính CNC.