Lý thuyết và kỹ thuật anten - Phan Anh, GS.TSKH. (Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Lý thuyết anten: Bức xạ của dòng điện và dòng từ, các nguồn bức xạ nguyên tố...; Kỹ thuật anten: phương pháp xử lý tín hiệu trong hệ anten, phương pháp điều khiển đồ thị phương hướng anten...