Công nghệ thông tin vệ tinh = Satellite communications technology - Nguyễn Đình Lương (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1997)
Tổng quan về thông tin vệ tinh, sóng vô tuyến điện và kỹ thuật thu phát, hệ thống truyền dẫn và điều chế, thiết kế năng lượng đường truyền, thiết kế tuyến điện thoại nhiều đường, điều tần, đa phân chia theo thời gian.
Keywords: Viễn thông; Thông tin vệ tinh; Thông tin vệ tinh -- Công nghệ; Satellite communications