Thần thoại Hy Lạp T.1 - Nguyễn Văn Khoả. (Hà Nội : Văn hoá dân tộc, 1998)
Thần thoại Hy Lạp, một di sản văn hoá của nhân dân Hy Lạp, từ lâu đã trở thành một giá trị phổ biến vô cùng quý báu của gia tài văn hoá nhân loại.
Keywords: Văn học dân gian; Thần thoại Hy Lạp; Văn học Hy Lạp; Văn học cổ -- Thần thoại Hy Lạp