Nhạc tuồng - Trần Hồng. (Đà Nẵng : Nxb Đà Nẵng, 1997)
Cuốn sách giới thiệu về tuồng hát bội, các loại nhạc sử dụng trong nghệ thuật tuồng như nhạc tòng, nhạc dạo, dạo xuân, nhạc đệm các "bài bản"...
Keywords: Nhạc sân khấu; Nhạc tuồng; Nhạc tuồng -- Việt Nam