Cổ học tinh hoa - Nguyễn Văn Ngọc; Trần Lê Nhân (Văn hoá thông tin, 2000)
Những câu chuyện cổ từ đời xưa ở bên Tàu nhưng đầy ý nghĩa đối với mọi thời đại, mọi con người. Những lời giáo huấn ẩn trong từng câu chuyện khiến người đọc phải suy gẫm.