Mưa nhã nam : Tập truyện ngắn - Nguyễn Huy Thiệp; Anh Trúc (Hà Nội : Văn học, 1999)
Cuốn sách tuyển chọn những truyện ngắn của Nguyễn Huy Thiệp như: Chảy đi sông ơi, tướng về hưu, Cún, Không có vua, mưa nhã nam...
Keywords: Truyện ngắn; Văn học Việt; Truyện ngắn; Văn học Việt