Lý : Triết học phương Đông - Trương Lập Văn.; Từ Tôn Minh.; Thái Phương Lộc.; .; Tạ Phú Chinh; Nguyễn Văn Đức (Hà Nội : Khoa học xã hội, 1998)
Cuốn sách đưa ra những cơ sở lý luận của những suy nghĩ, nhìn nhận ngược trở lại về lịch sử nền văn hoá truyền thống của Trung Quốc: xem xét, khảo sát một cách đại thể về triết học truyền thống của Trung Quốc.
Keywords: Triết học; Triết học phương Đông; Lý; Triết học phương Đông