Thời gian chiếc lá xanh : (Thơ chọn và lời bình) - Nguyễn Mậu Hùng Kiệt. (Đà Nẵng : Nxb Đà Nẵng, 2000)
Những bài bình thơ các bài thơ như Cánh cửa nhớ bà của Đoàn Thị Lam Luyến, Bến My Lăng của Yên Lan, Cây xấu hổ của Anh Ngọc..., tác giả bằng cách cảm nhận riêng, những khám phá riêng đã góp thêm vào những cách hiểu mới..
Keywords: Thơ; Phê bình văn học; Văn học Việt; Văn học Việt -- Phê bình; Thi ca Việt -- Tuyển chọn