Cổ kim trùng danh trùng tính khảo - Mai Phong. (Văn học, 2000)
Họ và tên là 1 hiên tượng lịch sử-xã hội đặc biệt mang tính phổ quát của toàn nhân loại. Cuốn sách giới thiệu những nhân vật lịch sử trùng họ trùng tên từ triều Lý tới triều Nguyễn.