Cổ kim trùng danh trùng tính khảo - Mai Phong; Đặng Xuân Khánh; Vương Hường (Tp.HCM : Văn học, 2000)
Họ và tên là 1 hiên tượng lịch sử-xã hội đặc biệt mang tính phổ quát của toàn nhân loại. Cuốn sách giới thiệu những nhân vật lịch sử trùng họ trùng tên từ triều Lý tới triều Nguyễn.
Keywords: Nhân vật lịch sử; Tên họ; Cổ kim trùng danh trùng tính khảo; Nhân vật; Nhân vật lịch sử -- Việt Nam