Thơ Tản Đà : những lời bình - Phạm Xuân Thạch (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2000)
Những bài viết về sự nghiệp văn chương của nhà thơ Tản Đà. Những bài viết về bài thơ gây nhiều tranh cãi: Thề non nước của Tản Đà.
Keywords: Tản Đà, -- 1884-1939 -- Thơ; Phê bình văn học; Văn học Việt; Tản Đà; Thi ca Việt -- Phê bình; Tản Đà, -- 1884-1939 -- Thơ