Tuyển tập Thôi Hữu. (Văn học, 2000)
Những bài văn, bài thơ của nhà thơ, nhà báo Thôi Hữu. Những bài thơ như: Lời cô lái đò, Mùa cốm mới, Đi tuần, Lên Cấm Sơn... Là những bài thơ hay trong dòng thơ kháng chiến.