Truyện ngắn hay đầu thế kỷ (Hà Nội : Văn học, 2000)
Cuốn sách giới thiệu những tác phẩm của các nhà văn hồi đầu thế kỷ như : Phạm Duy Tốn, Nguyễn Bá Học, Vũ Miễn Nam, Nguyễn Văn Cơ, Mân Châu, Nguyễn Khắc Hiếu, Đoàn Ngọc Bích...
Keywords: Truyện ngắn; Văn học Việt; Truyện ngắn Việt