550 thuật ngữ chủ yếu trong pháp luật hình sự Việt Nam - Nguyễn Ngọc Điệp. (Nxb Tp.HCM, 1997)
Cuốn sách được chia thành 3 phần: một số thuật ngữ trong pháp luật hình sự-phần chung, một số thuật ngữ trong pháp luật hình sự-phần các tội phạm, một số thuật ngữ trong pháp luật tố tụng hình sự.