Thích Ca Mâu Ni Phật (Truyện Thánh) - Tinh Vân, Đại sư.; Dương Thu Ái (Tp.HCM : Văn hoá thông tin, 2000)
Cuốn sách kể những câu chuyện về Phật Đà.
Keywords: Tôn giáo; Phật giáo; Thích Ca Mâu Ni; Phật giáo; Tôn giáo