Vườn rộng sân sâu - Quỳnh Dao.; Xuân Du (Hà Nội : Văn học, 2000)
Đây là câu chuyện về 1 đôi trai tài gái sắc. Họ yêu nhau, bị chia rẽ để dẫn đến hiểu lầm nhau, rồi một người phải tha phương cầu thực, 1 người phải lâm cảnh mù loà, trải bao năm tháng họ đã hạnh phúc bên nhau.
Keywords: Văn học Trung Quốc; Tiểu thuyết; Tiểu thuyết Trung Quốc