Dòng sông ly biệt - Quỳnh Dao.; Liêu Quốc Nhĩ (Hà Nội : Hội nhà văn, 1999)
Sự trả thù liệu có mang đến cho con người sự sung sướng, niềm vui và hạnh phúc ? Cuộc sống chỉ có giàu sang vật chất sẽ mang lại cho con người sự đủ đầy và những nụ cười trên môi? Cuốn sách sẽ trả lời các câu hỏi trên.
Keywords: Văn học Trung Quốc; Tiểu thuyết; Quỳnh Dao; Tiểu thuyết Trung Quốc