Đường biên văn học : Tiểu luận phê bình văn học - Lê Quý Kỳ. (Hà Nội : Văn học, 2000)
Những bài phê bình văn học về sự trung thực trong phê bình, đường biên văn học, văn học thời đổi mới...
Keywords: Phê bình văn học; Văn học Việt; Văn học -- Phê bình