5 giờ 25 phút - Christie, Agatha, 1890-1976. (Hội nhà văn, 2000)
Tại 1 làng hẻo lánh trên miền núi, giữa mùa đông, tuyết phủ dầy hàng mét. Chủ và khách toà nhà này giở trò "bàn ma" ra chơi. Họ gọi hồn người chết lên trò chuyện. Hồn là 1 người trong làng báo tin ông ta vừa bị giết...