Hỏi đáp về luật thương mại - Nguyễn Tiến Dũng. (Đà Nẵng : Nxb Đà Nẵng, 1999)
Những vấn đề hỏi đáp về luật thương mại. Văn bản pháp luật: Luật thương mại, Nghị định của Chính phủ về chứng khoán và thị trường chứng khoán, Nghị định của Chính phủ về khuyến mại, ...
Keywords: Pháp luật; Luật thương mại; Luật thương mại