Nhà văn Việt Nam thế kỷ XX T.1 - Ngô Văn Phú; Phong Vũ; Nguyễn Phan Hách (Hà Nội : Hội nhà văn, 1999)
Đây là bộ sách gồm những gương mặt nhà văn Việt Nam của thế kỷ này. Mỗi nhà văn được giới thiệu tiểu sử thiết yếu, phần tự bạch của nhà văn, phần nhận định và phần trích tác phẩm...
Keywords: Nhà văn; Văn học Việt; Nhà văn Việt Nam; Nhà văn -- Việt Nam -- Thế kỷ XX