Tham vọng và tội ác - Phương Hằng Hà (Hà Nội : Công an nhân dân, 2000)
Những vụ án nổi tiếng thế giới ở các nước Mỹ, Đức, Pháp, Áo...
Keywords: Tiểu thuyết; Truyện trinh thám; Văn học Pháp; Văn học Pháp -- Tiểu thuyết