Văn chương cảm và luận - Nguyễn Trọng Tạo. (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 1998)
Bằng trí tuệ cảm xúc, Nguyễn Trọng Tạo đưa ra những nhận xét tinh tế, hồn hậu, thường là xác đáng, hàng chục năm sau đọc lại vẫn thấy đúng...
Keywords: Luận thuyết; Văn học Việt; Văn học Việt