Tác giả nói về tác phẩm - Nguyễn Quang Thiều; Nguyễn Quyến; Trần Thanh Hà. (Huế : Nxb Trẻ, 2000)
Cuốn sách giúp cho các em học sinh tiếp cận gần hơn vào những tác phẩm họ được học trong nhà trường. Đối với 1 bài thơ hay 1 truyện ngắn người hiểu rõ nhất hơn ai hết chính là các tác giả.
Keywords: Văn học Việt; Văn học Việt