Văn chương Nguyễn Trãi rực ánh Sao Khuê - Bùi Văn Nguyên (Hà Nội : Khoa học xã hội, 2000)
Nguyễn Trãi là nhà tư tưởng, nhà chiến lược thiên tài, là nhà thơ, nhà văn kiệt xuất, là người thầy vĩ đại và lão thực, đó là ngôi sao Khuê toả sáng trên văn đàn Việt Nam ở thế kỷ XV...
Keywords: Nguyễn Trãi, -- 1380-1442.; Phê bình văn học; Văn học Việt; Văn học -- Phê bình; Thi ca Việt -- Nguyễn Trãi, -- 1380-1442.