Thạch Lam và văn chương (Nxb Hải Phòng, 2000)
Cuốn sách giới thiệu thân thế và sự nghiệp của Thạch Lam, các truyện ngắn, tuỳ bút và tiểu luận văn học của ông. Những bài viết của mọi người về Thạch Lam.