Ca dao Việt Nam - những lời bình - Vũ Thị Thu Hương, (Văn hoá thông tin, 2000)
Cuốn sách tập hợp những bài viết, những lời bình những bài ca dao Việt Nam của các nhà văn: Mã Giang Lân, Vũ Tú Nam... Những bài ca dao tiêu biểu được bình như: Trong đầm gì đẹp bằng sen, khăn thương nhớ ai...