Milan Kundera Tuyển tập văn xuôi - Ngân Xuyên (Hà Nội : Văn học, 1999)
Cuốn sách gồm 3 tác phẩm: Sự bất tử, Chậm rãi, Bản nguyên của nhà văn Pháp gốc Séc Milan Kundera.
Keywords: Tiểu thuyết; Văn học Pháp; Văn xuôi; Milan Kundera; Văn học Pháp