Alexandr Puskin tuyển tập tác phẩm. : Văn xuôi - Hoàng Tôn,; Nguyễn Duy Bình,; Cao Xuân Hạo, (Văn học, 1999)
Tuyển tập văn xuôi này gồm các tiểu thuyết, truyện ngắn nổi tiếng như Dubrovxki, Người con gái viên đại uý, Con đầm bích...