Alexandr Puskin tuyển tập tác phẩm : Thơ trữ tình, trường ca. (Văn học, 1999)
Tuyển tập thơ gồm gần 200 bản dịch từ 100 nguyên tác các bài thơ của A. Puskin, các bản dịch những trường ca nổi tiếng của Puskin như "Ruxlan và Liudmila", "Người tù Cavcaz", "Kỵ sĩ đồng"...