Alexandr Puskin tuyển tập tác phẩm : Kịch, thư từ, tiểu luận, về Puskin - Thuý Toàn; Thái Bá Tân; Hà Minh Thắng; Đoàn Tử Huyến (Văn học, 1999)
Tập sách gồm kiệt tác Borix Godunov, các vở bi kịch nhỏ của Puskin và một số tiểu luận, thư từ của ông; ngoài ra ở phần Phụ lục có thêm "Puskin trong đời thường"...