Alexandr Puskin tuyển tập tác phẩm : Kịch, thư từ, tiểu luận, về Puskin - Thuý Toàn; Thái Bá Tân; Hà Minh Thắng; Đoàn Tử Huyến (Hà Nội : Văn học, 1999)
Tập sách gồm kiệt tác Borix Godunov, các vở bi kịch nhỏ của Puskin và một số tiểu luận, thư từ của ông; ngoài ra ở phần Phụ lục có thêm "Puskin trong đời thường"...
Keywords: Pushkin, A. Sergeyevich, -- 1799-1837.; Kịch; Văn học Nga; A. Puskin; Tiểu luận; Văn học Nga -- Tiểu luận; Pushkin, A. Sergeyevich, -- 1799-1837.