Thạch Lam của cái đẹp - Hoàng Trần Vũ (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2000)
Cuốn sách gồm những bài viết về Thạch Lam của các nhà văn Vu Gia, Thế Lữ, Vũ Ngọc Phan, Nguyễn Tuân, Đinh Hùng...
Keywords: Thạch Lam, -- 1910-1942.; Phê bình văn học; Văn học Việt; Thạch Lam; Văn học -- Phê bình; Thạch Lam, -- 1910-1942.