Hãng thám tử tư - Christie, Agatha, 1890-1976. (Hội nhà văn, 2000)
Hai vợ chồng Beresford nảy ra ý định mở 1 văn phòng thám tử, bởi nhu cầu về điều tra rất lớn. 1 ông chồng cần điều tra xem vợ có bồ không. Hoặc ngược lại, 1 bà vợ nghi ngờ hành tung của chồng...