Vũ Trọng Phụng toàn tập : Truyện ngắn - Kịch - Tạp văn. (Hội nhà văn, 1999)
Cuốn sách gồm những tác phẩm truyện ngắn của Vũ Trọng Phụng. Ngoài ra còn có những tác phẩm kịch của ông như Không một tiếng vang, Tết cụ cố... Phần dịch thuật có vở kịch của V. Hugo Giết mẹ...