Ngũ thiên tự (trình bày Việt - Hán - Nôm) - Vũ Văn Kính. (Văn hoá thông tin, 1999)
Đây là 1 giáo trình Hán Nôm tốt nhất, đầy đủ nhất. Ngoài phần 5000 chữ Hán được trình bày rõ ràng, đẹp, còn có 5000 chữ Nôm - lần đầu tiên được chế bản chính xác và hoàn hảo.